Sơ kết công tác Hội CCB xã Nam Điền 6 tháng đầu năm 2023, phương hướng nhiện vụ 6 tháng cuối năm 2023

Chiều ngày 16/6/2023 tại phòng họp UBND xã Nam Điền. Hội Cựu chiến binh xã nhà tổ chức Hội nghị sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Về Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Ngô Anh Đức - phó Bí thư thường trực Đảng ủy – chủ tịch HĐND xã, cùng các đồng chí thường trực đảng uỷ, TT HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ xã, các ủy viên BCH và chi hội trưởng 10 chi hội đã về dự đông đủ.

( Toàn cảnh hội nghị)

Tại hội nghị Đ/c: Phạm Văn Chiến– chủ tịch hội CCB xã đã lên báo cáo công tác hội 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng 6 tháng cuối năm 2023.

Trong 6 tháng đầu năm 2023, tư tưởng của cán bộ, hội viên ổn định, có lập trường, quan điểm vững vàng, tin tưởng vào đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chấp hành nghiêm Điều lệ Hội. Có 100% hội viên ký cam kết về nội dung thực hiện việc “Học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tích cực vận động nhân dân tham gia cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, vận động nhân dân giữ gìn vệ sinh môi trường. Ngay từ đầu năm, BCH Hội đã phát động phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu“ năm 2023. tham gia vận động thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023 đạt 100% chỉ tiêu giao. Trong 6 tháng đầu năm 2023 không có hội viên vi phạm kỷ luật về Đảng cũng như chính quyền, không có trường hợp khiếu kiện trái pháp luật. sau các ý kiến tham luận vào báo cáo.

( Đ/c Ngô Anh Đức – phó bí thư thường trực Đảng uỷ - chủ tịch HĐND xã đã lên phát biểu giao nhiệm vụ cho hội)

Về dự và chỉ đạo hội nghị đồng chí : Ngô Anh Đức – phó bí thư thường trực Đảng uỷ - chủ tịch HĐND xã đã lên phát biểu giao nhiệm vụ cho hội đồng chí đã  ghi nhận những kết quả đạt được của Hội CCB xã trong 6 tháng đầu năm đồng thời đồng chí cũng mong rằng 6 tháng cuối năm 2023 Hội CCB xã hãy tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; duy trì chế độ sinh hoạt Ban Thường vụ, Ban Chấp hành; duy trì sinh hoạt các chi hội; tăng cường phối hợp với chính quyền, mặt trận và các đoàn thể; duy trì hoạt động các câu lạc bộ, các mô hình tự quản do Hội thành lập; đẩy mạnh công tác thi đua khen thưởng giữa các chi hội; nâng cao chất lượng hoạt động của hội ngày càng tốt hơn nhằm xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Sau một buổi chiều làm việc với tinh thần khẩn chương và nghiêm túc Hội nghị sơ kết công tác hội CCB xã 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023 đã thành công tốt đẹp.