image banner
TIN LỄ PHAT ĐỘNG TRỒNG CÂY ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN 2024
Lượt xem: 41

TIN LỄ PHAT ĐỘNG TRỒNG CÂY ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN  2024

 

TIN LỄ PHAT ĐỘNG TRỒNG CÂY ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN  2024

 

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”,  thực hiện lời dậy của người,  chiều ngày19 tháng 2 năm 2024 tại nhà văn hóa xóm 5 - UBND xã tổ chức lễ phát động  phong trào trồng cây đầu xuân Giáp Thìn năm 2024 trên địa bàn xã Nam Điền mục đích góp phần bảo vệ môi trường sinh thái cũng như phát triển kinh tế - xã hội và cảnh quan trên địa bàn xã.

file-icon

( Toàn cảnh buổi lễ phát động)

 

Tham dự buổi lễ phát động tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Giáp Thìn năm 2024 tại xã có các đồng chí lãnh đạo TT Đảng ủy – HĐND –UBND – UBMTTQ - trưởng các ban nghành đoàn thể xã , bí thư chi bộ , xóm trưởng các xóm cùng các hộ dân tham gia buổi lễ phát động trồng cây

Đ/c Nguyễn Xuân Tuyến  - Chủ tịch UBND xã Nam Điền đã Phát động Phong trào trồng cây đầu xuân hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024 trên địa bàn xã diễn ra sôi nổi, việc trồng cây đầu xuân không chỉ diễn ra tại lễ phát động mà nhân dân các xóm còn tích cực tự trồng cây. Phong trào trồng cây đầu xuân có ý nghĩa quan trọng, tạo không khí thi đua, lao động sản xuất ngay từ đầu năm 2024. Trên tuyến đường của xã, của xóm đã ra quân trồng cây, sấu, cây cau, cây ăn quả.

file-icon

( Đ/c Nguyễn Xuân Tuyến – Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã phát động tết trồng cây)

 

Việc tổ chức ra quân trồng cây mùa xuân là hoạt động thiết thực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đây cũng là dịp để các tầng lớp nhân dân thể hiện ý thức, trách nhiệm bảo vệ tài nguyên môi trường, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp.

file-icon

( Đ/c Nguyễn Minh Tân – Phó chủ tịch UBND xã – Thông qua kế hoạch tết trồng cây)

Với nội dung thiết Thực và hiệu quả trên đề nghị các xóm, cán bộ,  công chức được phân công phụ trách xóm hướng dẫn trồng theo đúng khoảng cách các vị trí theo kế hoạch như đã triển khai.

Vậy đề nghị các hộ dân và các cơ sở xóm hãy nêu cao tinh thần trách nhiệm trồng và chăm sóc cây cau sau khi trồng, góp phần bảo vệ môi trường và cảnh quan xanh sạch đẹp trên địa bàn xã nói chung.

 

TCAAY-1.jpg

(Các Đ/c lãnh đạo xã, cùng các ngành tham gia trồng cây)

file-icon

((Các Đ/c lãnh đạo xã, cùng với các ban ngành đoàn thể và các Đ/c cơ sở các xóm trong xã chụp ảnh lưu niệm nhân dịp lễ phát động tết trồng cây Giáp Thìn năm 2024 )

Tin mới

anh tin bai
anh tin bai

 image advertisement

  
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân xã Nam Điền - Nghĩa Hưng - Nam Định
Địa chỉ: Xã Nam Điền - huyện Nghĩa Hưng - tỉnh Nam Định
           Mail: ubndnamdien@gmail.com
Chung nhan Tin Nhiem Mang