TIN HỘI NGHỊ HỘI NÔNG DÂN XÃ KIỆN TOÀN BCH

TIN HỘI NGHỊ;

Ban Chấp hành Hội Nông dân xã Nam Điền kiện toàn công tác nhân sự khóa VIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

TIN HỘI NGHỊ;

Chiều ngày 03/4/2024, tại phòng họp UBND xã Nam Điền Ban chấp hành Hội Nông dân xã Nam Điền tổ chức Hội nghị kiện toàn ban chấp hành. Ban thường vụ hội, chủ tịch hội Hội Nông dân xã, nhiệm kỳ 2023 - 2028, Về dự có đồng chí Lê Thị Thu Hà- Huyện uỷ viên – Chủ tịch hội Nông dân huyện Nghĩa Hưng, đồng chí Ngô Anh Đức - Phó bí thư TT Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Xuân Tuyến – Phó bí thư – Chủ tịch UBND xã, các Đ/c TT Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQ xã Nam Điền cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nông dân xã.

Đầu nhiệm kỳ, Đại hội bầu Ban Chấp hành 15 đồng chí, Ban Thường vụ 5 đồng chí, đến hiện tại khuyết 01 đồng chí trong Ban Chấp hành, lý do: luân chuyển công tác. Để đảm bảo cho hoạt động công tác Hội và phong trào Nông dân của xã đi vào nền nếp. Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện, Thường trực Đảng ủy xã. Ban Thường vụ Hội Nông dân xã tiến hành Hội nghị Ban Chấp hành bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và chức danh Chủ tịch Hội Nông dân xã đối với đồng chí: Nguyễn Văn Vỹ, Chủ tịch Hội Nông dân xã, kết quả tỷ lệ số phiếu đạt 100%.

B1.jpg

(Đ/c; Lê Thị Thu Hà- Huyện uỷ viên – Chủ tịch hội Nông dân huyện Nghĩa Hưng, phát biểu tại hội nghị)

(Đ/c; Ngô Anh Đức - Phó bí thư TT Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, phát biểu tại hội nghị)

Tại Hội nghị, lãnh đạo Đảng ủy, Hội Nông dân huyện chỉ đạo trong thời gian tới đối với đồng chí Nguyễn Văn Vỹ - Đảm nhiệm công việc mới, đồng thời cùng với các đồng chí Ban Chấp hành Hội Nông dân xã phát huy những kết quả đạt được, khắc phục khó khăn, hạn chế, với tinh thần đoàn kết, nhất trí cần tìm giải pháp thiết thực, hiệu quả tổ chức thực hiện công tác Hội và phong trào Nông dân đạt và vượt chỉ tiêu Nghị quyết đã đề ra.