Đảng bộ, xã Nam Điền tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng và hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023. Phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Sáng ngày 10/01/2024 tại hội trường UBND xã, Đảng bộ Nam Điền long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng và hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023. Phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Về dự hội nghị có Đ/c Trần Xuân Hoà – UV ban thường vụ huyện uỷ - phó chủ tịch thường trực HĐND huyện. Đ/c Lê Nam Anh –UV BTV huyện uỷ – Trưởng công an huyện. Đ/c Nguyễn Xuân Liễm - huyện ủy viên - Tránh văn phòng HĐND – UBND huyện.  Đ/c Mai Văn Nam – Bí thư Đảng bộ xã Nam Điền. Các Đ/c TT Đảng Ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã. Các Đ/c trưởng các ban ngành đoàn thể xã, bí thư chi bộ, cùng toàn thể các Đ/c Đảng viên trong toàn Đảng bộ đã về dự.

TIN-DANG-BO-XA-NAM-DIEN-2024.docx