Tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

Căn cứ vào văn bản của cấp trên về phòng chống dịch Covid-19 UBND xã Nam Điền, đã triển khai nhiều biện pháp để phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh.

Mọi người đều nâng cao nhận thức, chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của cơ quan y tế; không tổ chức  các hoạt động hội họp, tụ tập đông người. Nếu có khả năng đã tiếp xúc gần với bệnh nhân hoặc các trường hợp có khả năng lây nhiễm cần thông tin ngay cho các cơ sở y tế để được tư vấn, hướng dẫn kịp thời. Theo dõi, cập nhật những thông tin chính xác về diễn biến của tình hình dịch bệnh, không đưa, phát tán những thông tin không chính xác, gây hoang mang, lo lắng, ảnh hưởng đến đời sống của nhân dân. Bên cạnh đó, mọi người phải tự giác thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch ở cả nơi cư trú bảo đảm an toàn cho cá nhân và cho cả cộng đồng./.