TIN: Hội nghị trao quà của Bộ Tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam cho gia đình chính sách, đồng bào tôn giáo, ngư dân có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng 12/4/2023 tại UBND xã Nam Điền  tổ chức Hội nghị trao tặng quà của Bộ tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam cho các gia đình chính sách, đồng bào tôn giáo, ngư dân có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã ven biển. Về dự hội nghị có  Đồng chí: Mai Văn Nam - Bí thư BCH Đảng bộ. Đồng chí Ngô Anh Đức - Phó bí thư – Chủ tịch Hội đồng nhân xã.Đồng chí: Đàm Xuân Nguyện – Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã. Đồng chí: Nguyễn Xuân Kiên – Phó chủ tịch UBND xã các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể cùng toàn thể 12 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình phối hợp thực hiện công tác dân vận “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” nhằm tăng cường nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát biển Việt Nam; cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn huyện Nghĩa Hưng  nói chung xã Nam Điền nói riêng về các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác dân vận, công tác bảo vệ vững chắc chủ quyền, quyền chủ quyền, an ninh, trật tự, an toàn trên các vùng biển, đảo của Tổ các doanh nghiệp, nhân dân ở địa phương quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; hỗ trợ ngư dân phát triển kinh tế biển và bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc; tiếp tục củng cố, tăng cường mối quan hệ bền chặt, gắn bó giữa Quân đội với nhân dân và  Ban Thường vụ Đảng ủy Cảnh sát biển Việt Nam phối hợp về các nội dung: Tổ chức tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, giáo dục pháp luật cho nhân dân; Tham gia xây dựng địa bàn an toàn, hệ thống chính trị vững mạnh; Hỗ trợ địa phương phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu, thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân; Hỗ trợ, giúp đỡ ngư dân vươn khơi, bám biển, góp phần giữ vững an ninh, chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc; Thực hiện nhiệm vụ huy động và giao nhận nhân lực, phương tiện, tàu thuyền dân sự tham gia bảo vệ chủ quyền biển, đảo.

( Toàn Cảnh hội nghị)

( Đ/c Mai Văn Nam – Bí thư BCH Đảng bộ xã trao quà cho các gia đình)

( Đ/c Ngô Anh Đức  – Phó Bí thư TT- Chủ tịch HĐND xã trao quà cho các gia đình)

Tại hội nghị, đồng chí lãnh đạo xã Nam Điền đã trao 12 suất quà của Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển tặng các gia đình chính sách, đồng bào tôn giáo, ngư dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nam Điền.