Thực hiện Kế hoạch số 29-KH/HU, ngày 04/4/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy về Học tập, quán triệt và tuyên truyền Chuyên đề năm 2023 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Thực hiện Công văn số 708-CV/HU, ngày 19/4/2023 của BTV Huyện ủy Nghĩa Hưng về việc tổ chức hội nghị trực tuyến. Hôm nay ngày 21/4/2023 Đảng ủy xã Nam Điền tổ chức Hội nghị trực tuyến về Nghiên cứu, học tập, quán triệt Chuyên đề năm 2023 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chi minh. Về dự Hội nghị có Đ.c Mai Văn Nam - Bí thư BCH Đảng bộ. Đ.c Ngô Anh Đức - Phó BT TT ĐU. Đ.c Nguyễn Xuân Tuyến - Phó BT, Chủ tịch UBND xã. Cùng toàn thể các đ.c trong BCH Đảng bộ, các đ.c Đảng viên trong toàn Đảng bộ. Các đ.c cán bộ, công chức xã, các đ.c trưởng xóm đã về dự Hội nghị đông đủ. Sau 1 buổi sáng làm việc với tinh thần tập trung, nghiêm túc, hội nghị đã thu đc nhiều kết quả tốt đẹp.