image banner
Đảng bộ, xã Nam Điền tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng và hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022. Phương hướng nhiệm vụ năm 2023
Lượt xem: 219

Sáng ngày 9/1/2023 tại hội trường UBND xã, Đảng bộ Nam Điền tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng và hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022. Phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

 Về dự hội nghị có Đ/c Phạm Tiến Trường - Phó bí thư thường trực huyện ủy. Đ/c Lê Nam Anh – Huyện ủy viên – Trưởng công an huyện. Đ/c Nguyễn Xuân Liễm - huyện ủy viên- Tránh văn phòng HĐND – UBND huyện.  Đ/c Mai Văn Nam – Bí thư Đảng bộ xã Nam Điền. Các Đ/c TT Đảng Ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã. Các Đ/c trưởng các ban ngành đoàn thể xã, bí thư chi bộ, cùng toàn thể các Đ/c Đảng viên trong toàn Đảng bộ đã về dự.

[if !vml]

anh tin bai

(Toàn cảnh hội nghị)

 

Trong năm 2022 là năm có nhiều khó khăn, đặc biệt, khó khăn với các lĩnh vực chăn nuôi và trồng trọt đã tác động không nhỏ đến đời sống của nhân dân trên địa bàn cũng như quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ của cấp ủy địa phương. Song với tinh thần đổi mới, quyết tâm cao, BCH đảng bộ Nam Điền đã tập trung lãnh đạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị ở địa phương; đảm bảo sự lãnh đạo điều hành và thực hiện thống nhất trong toàn Đảng bộ. Các chỉ tiêu kinh tế - xã hội hoàn thành và hoàn thành vượt mức, nhiều chỉ tiêu đạt cao so với cùng kỳ như: Doanh thu bán lẻ và dịch vụ tăng, giá trị sản xuất tiểu thủ công nghiệp tăng, giá trị sản xuất nông, ngư nghiệp tăng, cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch đúng hướng theo hướng tăng tỷ trọng dịch vụ thương mại; đầu tư phát triển được quan tâm, ưu tiên các công trình phục vụ đời sống dân sinh, xây dựng cơ bản. Công tác quản lý nhà nước về đất đai tài nguyên môi trường, trật tự an toàn ở cơ sở, xây dựng, môi trường được thực hiện tốt. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được giữ vững. Trong năm 2022. Hoạt động của chính quyền, MTTQ và các đoàn thể tiếp tục phát huy tốt tinh thần đổi mới, đoàn kết, tạo sức mạnh tổng hợp của toàn dân trong phát triển kinh tế - xã hội, các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn đều được đánh giá cao trong phong trào hoạt động của Nam Điền;

Trong năm 2022, Ban chấp hành Đảng bộ nam điền xác định chủ đề công tác năm 2022 là: “Tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, trên cơ sở đó BCH Đảng bộ Nam Điền đã đề ra mục tiêu phấn đấu cụ thể, duy trì tốc độ phát triển các chỉ tiêu kinh tế - xã hội; tiếp tục giữ vững sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng và hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị, tập trung phát triển kinh tế - xã hội; giữ vững tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Tại Hội nghị đã trao tặng huy hiệu đảng cho 1 Đ/c được nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng . Trong năm Đảng bộ xã Nam Điền đã tập trung lãnh đạo chỉ đạo UBND, MTTQ và các đoàn thể xã khắc phục khó khăn thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của địa phương, đạt được những thành quả đáng khích lệ. Các chỉ tiêu đều đạt và vượt mức kế hoạch đã đề ra.

Đối với công tác chính trị tư tưởng, Đảng bộ xã cũng đã tập trung lãnh đạo, tuyên truyền, quán triệt, xây dựng kế hoạch chương trình hành động thực hiện chỉ thị, nghị quyết của cấp trên, quan tâm chỉ đạo thực hiện công tác kiểm tra giám sát của Đảng. Triển khai kế hoạch của Đảng ủy xã về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Ban Thường vụ Đảng bộ xã cũng đã thường xuyên quan tâm tới công tác đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ về mọi mặt, là cơ sở xây dựng Đảng bộ vững mạnh. Trong năm 2022. Lãnh đạo chỉ đạo MTTQ và các đoàn thể xã tiếp tục củng cố, phát huy tốt sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân, triển khai tốt các nội dung trong chương trình phối hợp với MTTQ và ngành dọc cấp trên.

 Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đồng chí Phạm Tiến Trường - Phó bí thư thường trực huyện ủy đã  ghi nhận, biểu dương những thành tích mà đảng bộ xã Nam Điền đã đạt được trong năm 2022. Trong năm 2023, đồng chí yêu cầu Đảng ủy xã cần xây dựng kế hoạch công tác năm gắn với chủ đề công tác năm của xã Nam Điền, quan tâm lãnh đạo chỉ đạo sâu sát mọi mặt của đời sống kinh tế - xã hội trên địa bàn; Đổi mới và linh hoạt cũng như chỉ đạo, lãnh đạo trên cơ sở gắn với thực tiễn ở địa phương.

 

Tin mới

anh tin bai
anh tin bai

 image advertisement

  
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân xã Nam Điền - Nghĩa Hưng - Nam Định
Địa chỉ: Xã Nam Điền - huyện Nghĩa Hưng - tỉnh Nam Định
           Mail: ubndnamdien@gmail.com
Chung nhan Tin Nhiem Mang